Lễ ký kết Biên Bản Ghi Nhớ giữa BAMBOO AIRWAYS và VIETNAM NEW SPACE EDUCATION

Ngày 22/05, Bamboo Airways (BAV) và Vietnam New Space Education (VNNSEdu) tổ chức lễ ký biên bản ghi nhớ về tăng cường hợp tác song phương trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Hàng không, đặc biệt là vị trí Phi công.

Theo biên bản ghi nhớ, mục đích của việc ký kết là nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác thân thiện, tích cực, đây là bước tiến mới mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm thực tế cho các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ chinh phục bầu trời.

Đại diện Phòng Tuyển dụng Bamboo Airways, ông Võ Hữu Tín cho biết: “Viet Nam New Space Education – VNNSEdu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học, đặc biệt là trong lĩnh vực Hàng không. Ông đánh giá rất cao tiềm năng mối quan hệ hợp tác giữa BAV và VNNSEdu, và hy vọng rằng mối quan hệ tốt đẹp này giữa hai đơn vị sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Với sự kiện này, Bamboo Airways xác định đây là thời điểm thích hợp để đẩy mạnh các hoạt động hợp tác cùng các cơ sơ đào tạo Phi công và Hàng không nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển toàn diện nguồn nhân lực chất lượng cao của Hãng.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *