Du học

thai aviation academy

Học viện Hàng không Thái Lan được thành lập không chỉ thông qua việc đánh giá cao nghệ thuật bay mà còn từ kinh nghiệm khởi nghiệp của những người sáng lập. Sự cống hiến của chúng tôi cho ngành hàng không sẽ khẳng định chất lượng, sự quan tâm và tính chuyên nghiệp của học viện. Gia đình Chandrubeksa bắt đầu mối quan hệ của họ trong ngành hàng không trong bốn thế hệ. Bắt đầu từ Thống chế Không quân Boonchu Chandrubeksa, người giữ chức vụ Tổng tư lệnh Lực lượng Không quân Hoàng gia Thái Lan lâu nhất trong lịch sử Thái Lan, (1960 – 1974), người đã truyền cảm hứng cho những người còn lại trong gia đình mình theo đuổi con đường tương tự. Gia đình tin rằng nhiệm vụ của họ là cung cấp một cộng đồng vững chắc cũng như nền giáo dục hàng không chất lượng cao cho các thế hệ tương lai.

Chúng tôi hy vọng rằng sự cống hiến của chúng tôi đối với Hàng không cũng như kinh nghiệm trong nhiều ngành sẽ giúp chúng tôi giành được niềm tin và sự chính trực của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một Học viện nổi bật về nhiều mặt và sẽ phù hợp với bạn. Được hiện đại hóa với công nghệ mới nhất hiện nay của ngành hàng không Đông Nam Á, đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO); chúng tôi cũng cung cấp một cộng đồng phi công chân chính phát triển về mặt chuyên môn, thể chất và tinh thần Phù hợp cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Do nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng của ngành hàng không nên cần nhiều phi công. Học viện tìm cách phát triển và thống trị thông qua các khóa đào tạo nghiêm ngặt từ những giảng viên đa dạng và giàu kinh nghiệm để tạo ra những cá nhân tài năng và có động lực nhất trong việc theo đuổi ước mơ. Từ cơ sở vật chất trong khuôn viên trường có thể đảm bảo sinh kế cho sinh viên và đào tạo thực hành chuyên nghiệp, học viện chính là tương lai và hiện đang tạo ra tác động đến ngành hàng không Thái Lan. Các thành viên của Học viện Hàng không Thái Lan hy vọng rằng sự cống hiến của chúng tôi đối với ngành hàng không cũng như kinh nghiệm trong nhiều ngành sẽ giúp bạn đạt được thành công. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Học viện trở nên nổi bật theo nhiều cách hơn bạn có thể tưởng tượng.

bạn đã sẵn sàng?

ĐĂNG KÝ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VỊ TRÍ
THEO DÕI