Du học

TRƯỜNG đại học nanhua

Đại học Nam Hoa (NHU) được thành lập vào năm 1996 bởi Hòa thượng Tinh Vân. Được tài trợ thông qua sự hỗ trợ của hàng triệu tín đồ Phật Quang Sơn, NHU là trường đại học toàn diện và đa ngành đầu tiên do Phật Quang Sơn thành lập. NHU là thành viên của Hiệp hội Đại học Quốc tế Phật Quang Sơn, hệ thống đại học xuyên quốc gia đầu tiên của đất nước. Triết lý giáo dục của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc siêng năng, trung thực và khiêm tốn. Những nguyên tắc này là những phẩm chất và động lực quyết định tại NHU trong việc đào tạo sinh viên hiện thực hóa mục tiêu của mình, đóng góp hàng đầu cho xã hội và phục vụ những người có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi. Các chương trình giảng dạy và chương trình được cung cấp tại trung tâm NHU xoay quanh Giáo dục Đời sống, Môi trường bền vững, Đổi mới trí tuệ và sáng kiến.

Nằm trên sườn núi rộng 63 ha, được bao quanh bởi những hàng cây cao chót vót và thảm thực vật tươi tốt, vẻ đẹp tự nhiên của khuôn viên NHU thật mê hoặc và quyến rũ. Được thiên nhiên ưu đãi với đa dạng sinh học phong phú, cùng nhiều loài chim quý hiếm và động vật hoang dã khác đã biến khuôn viên trường thành ngôi nhà của mình, đây là nơi hoàn hảo để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng cơ thể, tâm trí và tâm hồn của một người. Sống và học tập giữa sự thanh bình và tĩnh lặng của khuôn viên trường mang lại những điều tốt nhất cho mỗi học sinh, đồng thời mang lại trải nghiệm học tập độc lạ.

Với ba ký túc xá được bao quanh bởi thiên nhiên, có thể chứa hơn 2.000 sinh viên trong khuôn viên trường, đây là môi trường yên bình và thư giãn để sinh viên dành thời gian cho các hoạt động học tập và giải trí. Cùng với giao thông thuận tiện và người dân thân thiện, NHU là ngôi trường lý tưởng cho sinh viên muốn học cao hơn.

bạn đã sẵn sàng?

ĐĂNG KÝ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VỊ TRÍ
THEO DÕI