đào tạo Phi công

Phi công

TổNG QUAN

Được làm việc trong môi trường làm việc tuyệt vời, được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến, văn phòng trên cao tuyệt đẹp, nghề phi công tại Việt Nam hiện nay được đánh giá là một trong những nghề hấp dẫn với mức thu nhập cao và đáng mơ ước. Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đang ngày càng tăng cao. Theo như khảo sát: trong 20 năm tới, lực lượng phục vụ hàng không nói chung, và Phi công nói riêng đều rất cần thiết nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển của ngành hàng không còn non trẻ của chúng ta. Thêm vào đó, với chính sách tập trung thu hút đầu tư nước ngoài, chắc chắn ngành hàng không của Việt Nam sẽ tiệm cận được với các nước tiên tiến. Và bài toán cho các cơ quan chức năng là phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao để vận hành trong ngành hàng không cũng vô cùng cấp thiết.

Và thấu hiểu tất cả những trăn trở đó, VNNSEdu tạo ra một sân chơi đẳng cấp mà nơi đó các bạn trẻ có thể làm quen với các Sải cánh của những chuyến bay…tìm hiểu xem bản thân có phù hợp với nghề phi công hay không và hơn hết là sẽ có một nơi trải nghiệm những cảm giác thú vị về những chuyến bay….hành trang cho tương lai.
Học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về ngành hàng không. Lớp Dự Khóa Phi Công sẽ rất hữu ích cho các bạn chuẩn bị theo học ngành phi công, với mong muốn của chúng tôi là đưa hàng không đến với tất cả mọi người từ các bạn nhỏ cho tới những người đã lớn tuổi. Đặc biệt, chương trình này sẽ giúp học viên và phụ huynh tối ưu thời gian và chi phí đào tạo để trở thành một phi công chuyên nghiệp.

ĐỐi tượng

Các bạn có đam mê và muốn tìm hiểu về ngành hàng không nói chung và nghề phi công nói riêng, các bạn muốn trải nghiệm cách vận hành một chiêc máy bay đơn giản hoặc giải trí đơn thuần.

MụC TIÊU KHÓA HọC

- Tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của một chiếc máy bay - Tìm hiểu cách vận hành cơ bản một chiếc máy bay một động cơ (C172) - Tìm hiểu thêm về nghề phi công nói riêng và ngành hàng không hiện đại nói chung - Thỏa mãn giấc mơ bay - Đặc biệt là giúp định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không - Học viên được trải nghiệm mô hình bay giả lập - Được hướng dẫn tận tình bởi các phi công nhiều kinh nghiệm - Được tư vấn hướng nghiệp bởi đội ngũ nhân viên hàng đầu tại VNNSEdu - Cơ hội tham quan các trung tâm huấn luyện bay - Giúp các bạn chuẩn bị đi học ngành phi công có cái nhìn tổng quan và kiến thức cơ bản về ngành nghề - Tối ưu thời gian và chi phí đào tạo