Netviet Entertainment Center

MUSIC IS YOUR PASSION - WE ARE YOUR GUIDE

Học từ những người giỏi nhất và thể hiện tiềm năng âm nhạc của bạn

với các khóa học và chương trình của chúng tôi

FIND YOUR VOICE - PLAY YOUR TUNE

Dù bạn muốn hát, chơi nhạc cụ, hay sáng tác bài hát của riêng bạn,

chúng tôi đều có khóa học phù hợp cho bạn

OUR Talents

Nếu không phải anh thì sẽ là ai?

Bài hát “Nếu không phải anh thì sẽ là ai?” là một ca khúc nhạc trẻ do ca sĩ Việt Puzo sáng tác và thể hiện. Bài hát được ra mắt vào năm 2022 và nằm trong chương trình Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal. Bài hát nói về nỗi đau của một người yêu khi phải chia tay người mình thương và tự hỏi nếu không phải anh thì sẽ là ai sẽ đứng bên em.

Chúng ta của thời khắc này

Bài hát Chúng ta của thời khắc này là một ca khúc nhạc pop mang âm hưởng rock, với giai điệu sôi động, lôi cuốn và ca từ truyền cảm. Bài hát nói về tình yêu, niềm tin và khát vọng của những người trẻ trong thời đại hiện đại, đầy biến động và thử thách. Bài hát được đánh giá cao bởi ban giám khảo, hội đồng cố vấn và khán giả trong chương trình, và được coi là một trong những bài hát hay nhất của mùa này.

Tái Bút Anh Yêu Em

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và ca từ lãng mạn, xúc động. Bài hát nói về tình yêu vượt qua cái chết, về sự gửi gắm những lời nhắn nhủ của người chồng đã qua đời cho người vợ còn sống. Bài hát Tái Bút Anh Yêu Em được Việt Puzo thể hiện với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và đầy cảm xúc, nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả, đặc biệt là những người yêu nhạc nhẹ, nhạc ballad.

Giấc mơ

Bài hát Giấc mơ là một ca khúc nhạc trẻ do Đào Duy Quỳnh sáng tác và thể hiện. Bài hát được phát hành vào năm 2022 và là một trong những tác phẩm dự thi chương trình Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal mùa thứ ba. Bài hát Giấc mơ nói về những cảm xúc của một người đang mơ về người yêu cũ, nhớ lại những kỷ niệm đẹp và mong muốn được gặp lại. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng và lời ca đầy cảm xúc.

Vội vã người đi nhưng chẳng trở lại

Bài hát Vội vã người đi nhưng chẳng trở lại cũng là một ca khúc nhạc trẻ do Đào Duy Quỳnh sáng tác và thể hiện. Bài hát Vội vã người đi nhưng chẳng trở lại nói về nỗi đau của một người bị người yêu bỏ rơi, không có lời giải thích hay lời từ biệt. Bài hát có giai điệu buồn, u sầu và lời ca thể hiện sự tuyệt vọng và bất lực.

OUR Events

"OFFLINE HỌC SÁNG TÁC"

Chúng ta luôn có rất nhiều câu chuyện để nói … vậy sao ko đặt bút xuống và biến nó thành một bản nhạc.
 
Buổi chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích đến các anh chị em sáng tác đã thành công tốt đẹp.

NETVIET BAND

KHƠI NGUỒN CẢM XÚC BẤT TẬN

Netviet Band là một ban nhạc nhạc trẻ được thành lập vào năm 2021 bởi các ca sĩ, nhạc sĩ tài năng. Với một số thành viên đã dành nhiều danh hiệu trong các chương trình âm nhạc lớn như Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal và The Voice, Netviet Band luôn đam mê cháy bỏng với âm nhạc và sẵn sàng đào tạo học viên một cách nhiệt tình nhất. Ban nhạc đã mở ra nhiều lớp học nhạc cho các bạn trẻ yêu thích ca hát và chơi nhạc cụ. Học viên sẽ được thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp với giọng hát của mình từ cách hát các bài hát nhẹ nhàng, lãng mạn và mang âm hưởng dân tộc; cách hát các bài hát sôi động, trẻ trung và mang âm hưởng rock; cách hát các bài hát nhẹ nhàng, trữ tình và mang âm hưởng pop; đến cách hát các bài hát độc đáo, hài hước và mang âm hưởng cổ điển.