Xây dựng nền giáo dục đẳng cấp và riêng biệt với chương trình hướng nghiệp phi công

Nghề phi công trên dải đấy hình chữ S đang dần trở thành một nghề thời thượng, được rất nhiều phụ huynh và giới trẻ quan tâm. Thế nên để hiểu rõ những quy trình bài bản cần trang bị trước khi bước vào nghề là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trung tâm VNNSEdu ra đời với mong muốn chắp cánh thêm ước mơ cho những bạn trẻ đam mê với ngành nghề chinh phục bầu trời, nơi đây sẽ giúp cho các bạn có một hành trang vững chắc trước khi phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện cả lý thuyết lẫn thực hành vô cùng khắt khe.

Muốn chinh phục được ước mơ bay lượn trên bầu trời cao, đó là một “bài toán” khó cần có sự dẫn dắt kỹ lưỡng cho bước khởi đầu, bởi vì từ một học viên mới chập chững học “bay” cho đến lúc trở thành một phi công chuyên nghiệp là cả một hành trình chinh phục đầy thử thách gian nan.

VNNSEdu: Chân trời của cơ hội

Với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, việc di chuyển bằng máy bay hay thậm chí là tàu không gian đã không còn là xa vời hay ngoài tưởng tượng của chúng ta, nhất là với các bạn trẻ. Vì vậy mong muốn của VNNSEdu là đưa hàng không đến với tất cả mọi người từ các bạn nhỏ cho tới những người đã lớn tuổi. Đặc biệt tại đây có lớp Dự Khóa Phi Công sẽ rất hữu ích cho các bạn chuẩn bị theo học ngành phi công.

VNNSEdu với phương châm: song hành cùng bạn, hướng tới tương lai, chắp cánh ước mơ thành hiện thực với nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Đây là trung tâm chuyên cung cấp các khóa Hướng nghiệp phi công & tiếp viên hàng không. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn được trở thành phi công – làm chủ bầu trời và cơ hội khám phá thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, ngoài các tiêu chuẩn gắt gao đầu vào thì học phí và sự chuẩn bị cho một hành trình hiện thực hoá ước mơ là sự băn khoăn của nhiều sinh viên và Phụ huynh học sinh. Chương trình hướng nghiệp phi công cơ bản tại VNNSEdu giúp cho bạn có một hành trang vững vàng trước khi ra nước ngoài du học, đặc biệt là tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đặc biệt tại VNNSEdu, chương trình hướng nghiệp và thực hành đem đến cho các học viên sự trải nghiệm thực tế trên mô hình bay giả lập (simulator) cũng như tham quan thực tế tại các trung tâm đào tạo hàng không chuyên nghiệp, điều này giúp định hướng cho các học viên trong việc chọn ngành học phù hợp.

VNNSEdu: Bước đệm vững chắc để bạn “cất cánh”

Ngoài việc trải nghiệm mô hình bay giả định, học viên tại VNNSEdu được hướng dẫn tận tình bởi các phi công được đào tạo bài bản.

Các bạn được tư vấn hướng nghiệp bởi đội ngũ nhân viên hàng đầu tại VNNSEdu. Đồng thời có cơ hội tham quan các trung tâm huấn luyện bay chuyên nghiệp.

Từ đó giúp các bạn chuẩn bị đi du học ngành phi công có cái nhìn tổng quan và kiến thức cơ bản về ngành nghề, hơn hết chính là giúp học viên rút ngắn thời gian đào tạo cũng như chi phí hợp lý cho mọi đối tượng.

Không những giúp học viên hiện thực hóa ước mơ về nghề phi công, mà VNNSEdu hiện tại còn chú trọng đến các chương trình của những lớp kỹ năng mềm và tiếp viên hàng không.

Có thể nói rằng VNNSEdu tự hào là một trong những trung tâm đi tiên phong trong việc đào tạo bài bản, hướng dẫn quy trình một cách cụ thể nhất và tiết kiệm tối ưu chi phí nhất để mỗi sự lựa chọn của học viên đều đạt kết quả, khi tìm đến với những lĩnh vực đào tạo về ngành hàng không.