Đào tạo lập trình, CNTT chuyên nghiệp

Khóa đào tạo mang đến cơ hội được học từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các tập đoàn lớn như FPT, VNPT, Viettel,... Với hơn 1500 học viên đến từ 10 quốc gia đã được đào tạo, chúng tôi cam kết mang đến những khóa học chất lượng cao với 80% thời gian thực hành.

Các khóa học của VNNSEdu IT

học cùng chuyên gia

Học Cùng Chuyên Gia là chương trình đào tạo nguồn lực công nghệ thông tin chất lượng cao, bao gồm nhiều khoá học: online, offline ngắn hạn, bootcamp nhằm giúp bạn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất…

Các khóa học đa dạng từ FRONT-END, .NET, JAVA, TESTER, SCRUM MASTER, WORDPRESS, BLOCKCHAIN và DESIGN
Ưu điểm vượt trội

cơ hội rộng mở

Bạn muốn học xong phải làm được việc? Bạn muốn học xong được cam kết 100% giới thiệu nơi thực tập hay hỗ trợ tìm việc?

Tất cả những mong muốn đó hoàn toàn được đáp ứng khi học tại VNNSEdu IT. Đây là chương trình đào tạo được thiết kế và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia là giảng viên đại học, trưởng ngành đào tạo, team leader… Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên. Đối với lớp nâng cao yêu cầu có 7 năm kinh nghiệm trở lên.

Chúng tôi phát triển mô hình đào tạo dựa trên phương pháp học mô phỏng môi trường làm việc thực tế để tất cả học viên đều “nhập cuộc” nhanh chóng với xu hướng công nghệ đang thay đổi từng ngày. VNNSEdu IT đặt mục tiêu đào tạo học viên vững kiến thức, giỏi kỹ năng, đáp ứng toàn diện yêu cầu công việc và tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Bên cạnh các kiến thức chuyên sâu, VNNSEdu IT cung cấp một môi trường học tập và thực hành gần gũi với thực tế doanh nghiệp. Bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên, lập trình viên nhiều năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm cao để hướng đến mục tiêu đào tạo ra những thế hệ lập trình viên trẻ tài năng.

Sau khi hoàn thành khoá học, chúng tôi cam kết giới thiệu cơ hội việc làm. Mục tiêu của chúng tôi là 100% học viên theo học VNNSEdu IT có công việc ổn định, rộng mở về cơ hội thăng tiến.

Chúng tôi làm tất cả để bạn – học được – làm được – có việc làm – thu nhập cao và góp bàn tay xây dựng nền CNTT Việt Nam đi lên.

Khóa học lập trình đặc biệt dành cho lứa tuổi KID

Phương pháp giáo dục STEAM

Phương pháp giáo dục STEAM Đang trở thành lĩnh vực cần được ưu tiên hàng đầu trong giáo dục cho trẻ em trên toàn cầu.

Cốt lõi của giáo dục STEAM là định hướng cho học sinh tư duy về những vấn đề gắn với thực tiễn của cuộc sống và giải quyết nó bằng cách vận dụng kiến thức trong các lĩnh vực toán học, khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật.

VNNSEdu IT cung cấp giáo dục STEAM với chất lượng tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ đam mê với các môn học về STEAM từ sớm, xây dựng các kỹ năng, nền tảng vững chắc bước vào tương lai.

Đặc quyền khi học tại VNNSEdu IT:

 • Học viên được học với những giảng viên STEAM có nghiệp vụ sư phạm tốt nhất.
 • Giáo trình học tập liên tục được cập nhật và điều chỉnh để phù hợp với xu thế 80% thời lượng học là thực hành giúp học viên ghi nhớ kiến thức hiệu quả.
 • Giảng viên hỗ trợ ngoài giờ hoàn toàn miễn phí.
 • Có lớp học online.
 • Đồ án tốt nghiệp cuối khóa mang tính sáng tạo cao.
 • Hỗ trợ ôn thi học sinh giỏi tin học.
Đơn vị duy nhất

cam kết

Mang lại lợi ích tối đa cho học viên cả về kiến thức chuyên môn và áp dụng thực tế.

 • Cung cấp khóa học 1 chuyên gia – 1 học viên online
 • Học phí phải chăng với giáo trình tiên tiến
 • Thay giáo viên nếu bạn không hài lòng
 • Hoàn trả học phí những buổi chưa học nếu bạn không hài lòng
 • Hỗ trợ tìm việc làm (100% thành công)