Du học

INTERNATIONAL MANAGEMENT AND SPORTS COLLEGE

Được thành lập vào năm 2003, IMSC là cơ sở giáo dục tư nhân được Ủy ban Giáo dục Tư nhân ở Singapore cấp phép, cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và bằng cấp (hoặc tương đương) trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Quản lý Kinh doanh, Huấn luyện Thể thao và Thể hình, Khách sạn và Du lịch, Nghiên cứu Dự bị Đại học , Các chương trình Khoa học dữ liệu và nhiều chương trình khác. IMSC cung cấp chương trình giáo dục chính quy từ các chương trình cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và bằng cấp trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Chúng tôi đã được Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) trao Chứng nhận EduTrust từ năm 2017 - một minh chứng cho các chương trình giáo dục chất lượng cao của chúng tôi và sự khẳng định cam kết không ngừng của chúng tôi đối với sự xuất sắc của tổ chức.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã hợp tác với các tổ chức nổi tiếng quốc tế như Đại học Portsmouth, Đại học Edith Cowan, Học viện Thể thao Hoa Kỳ và nhiều trường khác để cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu về giáo dục chất lượng của sinh viên. Vào năm 2023, IMSC cũng sẽ được bổ nhiệm làm Điều lệ toàn cầu của Hiệp hội Sức mạnh và Điều hòa Quốc gia tại Singapore.

Sinh viên của chúng tôi với sự chú trọng mạnh mẽ đến việc gắn bó / thực tập trong ngành, sinh viên của IMSC đã có thể đảm bảo các cơ hội gắn bó với công việc có ý nghĩa trong suốt quá trình học tập. Trong 2 năm qua (2021 và 2022), sinh viên của chúng tôi đã có được cơ hội gắn bó công nghiệp thành công với hơn 200 nhà tuyển dụng. Chúng tôi tự hào về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để mang lại trải nghiệm và chất lượng giáo dục tốt nhất có thể. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các chương trình giáo dục của chúng tôi đều phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành. Đối với IMSC, không có gì quan trọng hơn việc học tập và hạnh phúc của học sinh, chúng tôi rất hài lòng khi chứng kiến sự tiến bộ của học sinh cũng như nắm bắt kiến thức khi các em đạt được thành công.

bạn đã sẵn sàng?

ĐĂNG KÝ NGAY!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VỊ TRÍ
THEO DÕI